pizza khuyen mai

Hướng đặt két sắt giúp bạn phát tài năm 2018

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, Thg 1 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi ngôi nhà của mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, điềm may mắn & sau này blog két sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt keét sắt hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi phong thủy két sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tiền bạc của gia đình gia tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì vị trí đặt ket sắt trong nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động đến tiền tài thu thập của gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp ket sat tuyệt đối hoàn hảo phù hợp với tử vi & phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông báo về vị trí đặt keét sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông tin dưới đây của blog ket sat Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi phong thủy, khi để két tiền, tất cả chúng ta cần suy xét hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là vị trí và thứ hai là hướng Open két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được rất nhiều tích điện nhất trong phòng. thông thường chính là những vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có tương đối nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với tuổi của chủ nhân.

  về phía mở cửa két, tốt nhất nên quay về phía tốt so với tuổi của chủ nhân. keét sắt tử vi phong thủy, keét sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng Open két, không xoay được về phía tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chăm chú không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

  tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là thiêng vật có công dụng chiêu tài tốt nhất.

  nên đặt két tủ tiền tại địa chỉ Đông Nam thì cực tốt (vì phía đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không chỉ có vậy gia chủ nên đặt thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại tiền bạc bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời những thầy tử vi & phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định chỗ nào có tích điện vượt trội nhất & hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hy vọng với hướng dẫn vị trí đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây bạn sẽ chọn được vị trí đặt ket sat trong phòng ngủ ngôi nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, gia tăng may mắn tài lộc một cách nhanh chóng. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://quechoa.vn/threads/huong-dat-ket-sat-giup-gia-chu-phat-tai-trong-nam-2018.5994/
   

Chia sẻ trang này